Giới Thiệu

Nếu được hỏi sản phẩm của quốc gia nào được ưa chuộng nhất trên thế giới, chắc chắn đại đa số người tiêu dùng sẽ lựa chọn đất nước Nhật Bản. Đây không phải một phép màu trong truyện cổ tích khiến nước Nhật bước lên từ đống hoang tàn Chiến tranh để thay chiếc áo mớii. Thành tựu này được xây dựng từ nền tảng con người, với sự cố gắng, tính kỉ luật và nhạy bén trước các phát minh khoa học tân tiến, vượt trội.

Yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản, với 4 năm học đại học tiếng Nhật, hơn 10 năm làm việc trong công ty Nhật Bản, tiếp xúc với công nghệ sản xuất và kiểm soát chất lượng khắt khe của Nhật, chủ shop em sau rất nhiều lần trải nghiệm dùng các món quà Nhật từ các bác người Nhật, dần trở nên yêu thích sản phẩm Nhật, rồi cơ duyên tới đã quyết định vừa đi làm vừa bán hàng Nhật. Huong My Shop Hàng Nhật có lợi thế là cô gái chủ shop học và làm việc tiếng Nhật rất nhiều năm, đi công tác nhiều lần, hiểu được người Nhật, biết các sản phẩm tốt do chính các bác Nhật giới thiệu, ngoài ra với khả năng tiếng Nhật khá tốt, cô gái chủ shop đủ sức tìm hiểu, đọc các hướng dẫn, giới thiệu về sản phẩm, các bình luận, phản hồi của người dùng để mang về shop những sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm đặc trưng của Nhật Bàn là các dòng TPCN, mỹ phẩm và hàng trẻ em. Vì sao lại là những sản phẩm này? Bởi vì nước Nhật luôn phát triển sản phẩm TPCN để con người được sống lâu - minh chứng là tuổi thọ trung bình của người Nhật cao nhất thế giới, tất cả là nhờ các loại TPCN đấy ạ. Mỹ phẩm ư? vì các cô gái Nhật luôn yêu cái đẹp, sự nhẹ nhàng tinh tế nên các hãng mỹ phẩm hiểu được điều này và phát triển rất mạnh các dòng mỹ phẩm làm đẹp, kể cả mỹ phẩm cho nam giới cũng rất  nhiều. Hàng trẻ em? Quá rõ ràng, trẻ em tại Nhật cực kỳ được chân quý, tỉ lệ kết hôn của người Nhật thấp, dẫn tới tỉ lệ sinh nở thấp, nên mỗi đứa trẻ sinh ra trên đất nước Nhật được vô cùng nhiều ưu ái. Các ngành hàng trẻ em tại Nhật phát triển hưng thịnh nhằm bồi dưỡng cho thế hệ tương lại của họ vượt trội về mọi mặt thể chất lẫn trí tuệ.

 

Mọi thắc mắc và phản hồi về chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Ms.HƯƠNG: 0912.468.735

 Địa chỉ 1: Số 166, Phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN

 Địa chỉ 2: Số 15, Ngách 145/45, Phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN

Email: huongmy102@gmail.com

Facebook: Huong My

Fanpage: HuongMyShopHangNhat

Website: http://hangnhatnoidiaxachtay.com

Chẳng những tự hào về nguồn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, Shop Huong My còn thể hiện sức mạnh của mình ở hệ thống mặt hàng phong phú, với hệ thống mặt hàng chăm sóc khách hàng đa chiều, dịch vụ uy tín, thân thiện, Huong My Shop Hàng Nhật xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng!

Danh mục

Sản phẩm nổi bật

tin tức nổi bật